Về BORRITECH

Chúng tôi là BORRITECH, chuyên gia giải pháp điện năng toàn cầu, chuyên gia với các giải pháp sản phẩm & dịch vụ đầu cuối sáng tạo, hàng đầu trong ngành và kinh nghiệm dày dặn trong ngành chất lượng điện.
Hành trình của BORRITECH bắt đầu từ hơn 20 năm trước với nhiều kỹ sư điện và điện tử chuyên về thiết kế chuyển đổi điện năng và ngày nay, vào năm 2015, công ty đã phát triển ngành chất lượng điện trên toàn thế giới.
Ngày nay, các kỹ sư và nhân viên của BORRITECH đang làm việc tại BORRITECH với tinh thần kinh doanh của họ để tạo ra các giải pháp sản phẩm & dịch vụ sáng tạo, từ đầu đến cuối. Kỹ thuật thuần túy & R & D năng động, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là cốt lõi mà BORRITECH đội ngũ tận tâm của BORRITECH mang lại. BORRITECH cam kết tạo dựng và duy trì các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ được xây dựng dựa trên sự trung thực, chuyên nghiệp và xuất sắc.
Chúng tôi đang hoạt động tại nhều quốc gia, trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, để vượt qua các thách thức về điện và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp các đối tác của chúng tôi quản lý năng lượng điện hiệu quả hơn, an toàn và bền vững hơn.
Các dịch vụ bán hàng trước, bán hàng và hậu mãi trên phạm vi rộng giúp các đối tác của chúng tôi tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng điện và hệ thống chất lượng điện của họ. Tư vấn bán hàng trước ở giai đoạn thiết kế dự án và thiết kế R & D, bán hàng và giao hàng, lắp đặt sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi liên tục tối ưu hóa vòng đời của các sản phẩm BORRITECH .
Từ các mỏ ở xa và các mỏ khoan dầu khí đến các trung tâm dữ liệu và cơ sở y tế quan trọng, các công nghệ và dịch vụ chất lượng điện tiên tiến của BORRITECH đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục trong các môi trường khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới.
Chúng tôi là BORRITECH, – I Do It For You !