Kính gửi quý khách hàng!

Công ty TNHH công nghệ BORRITECH là đơn vị  sản xuất và cung cấp  duy nhất tại Việt Nam về các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị y tế, gia dụng của Thương hiệu BORRITECH.

  Có thể các bạn hoặc nhiều quốc gia đã biết đến những sản phẩm do BORRITECH GROUP cung cấp. Những sản phẩm như thết bị điện công suất, thiết bị y tế. Nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cùng quý vị sản phẩm đó là máy rửa bát Borritech mà chúng tôi có doan số cao tại nhiều quốc gia và hôm nay xin được giới thiệu cùng quý vị.

 Thấu hiểu được những nỗi vất vả của những người phụ nữ sau một ngày làm việc, về nhà lại phải tất bật chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Máy rửa bát BORRITECH  luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giúp cho chị em có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Mỗi một sản phẩm BORRITECH mang tới đều hướng đến sự tiện ích với các tính năng thông minh nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Đây cũng là một lợi thế giúp các sản phẩm của BORRITECH “chiếm trọn trái tim người nội trợ”.

Máy rửa bát BORRITECH được sản xuất theo công nghệ Đức, BORRITECH luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt để tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng, sản phẩm không những sở hữu độ bền cao, kiểu dáng tính năng hiện đại mà còn đạt mức tiết kiệm nặng lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Chúng tôi chú trọng nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như tính năng đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản, người tiêu dùng đã có thể giải quyết được khổi lượng lớn bát trong thời gian ngắn.

Chị em phụ nữ có thể an tâm sáng tạo các món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình mà không tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp sau khi nấu ăn. Hãy để máy rửa bát BORRITECH giúp bạn làm điều này.

Trong quá trình hoạt động, BORRITECH không ngừng hoàn thiện sản phẩm và phát triển công nghệ mới nhất mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Với tôn chỉ hoạt động Uy tín – Chất lượng – An Toàn, BORRITECH cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao.
  • Cung ứng giải pháp tối ưu nhất.
  • Dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp.
  • Nhân sự được đào tạo chuyên sâu bởi chuyên gia của có kinh nghiệm trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

  • Với khách hàng: luôn đặt khách hàng làm trọng tâmcung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và có giá trị sử dụng lớn hơn chi phí đầu tư.
  • Với nhân viên: kiến tạo một môi trường làm việc năng động, gắn kết , được tôn trọng và công bằng .Xây dựng đội ngũ nhân viên  có năng lực, chính trực và nhiệt tâm
  • Cam kết một cuộc sống cá nhân sung túc và một vị trí xứng đáng theo năng lực.
  • Với cộng đồng: Tạo ra hoặc tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội

TẦM NHÌN

  • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, BORRITECH phấn đấu trở thành nhà  cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị y tế, thiết bị bếp… hàng đầu
  • Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

vì chúng tôi là BORRITECH  – ” I DO IT FOR YOU”

Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của BORRITECH.